Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Bán Căn Hộ Chung Cư trả góp giá rẻ TPHCM

Nhu cầu sở hữu nhà ở với khoản ngân sách hạn hẹp là nỗi niềm của đa số người dân Việt Nam. Vì vậy hình thức bán căn hộ chung cư trả góp trả góp giá rẻ TPHCM đang phần nào đáp ứng được mong mỏi cháy bỏng ấy. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ chung cư trả góp giá rẻ một cách hợp lý an toàn thì những thông tin cần thiết sau bạn không nên bỏ qua.
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

1. Tổng quan tình hình mua bán căn hộ chung cư trả góp giá rẻ TPHCM hiện nay
Thị trường mua bán căn hộ chung cư trả góp giá rẻ TPHCM trong nhiều năm qua vẫn cho thấy những sự tăng trưởng ổn định và rõ nét. Trong bối cảnh dân số liên tục tăng, nhu cầu về an cư có thể nói là chưa bao giờ hạ nhiệt, quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì giải pháp an cư trong khu căn hộ là hiệu quả nhất, kinh tế nhất. Nhiều dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM đang áp dụng chương trình bán hàng trả góp kéo dài trong vài năm như công thức bán hàng của các siêu thị kinh doanh hàng điện máy.

Tổng giám đốc một công ty bất động sản tại TPHCM đánh giá trào lưu bán nhà trả góp như hàng điện tử, điện máy đang trở thành xu hướng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. “Đây là một bài toán tài chính điển hình để thu hút người mua nhà hình thành trong tương lai, đặc biệt là nhóm khách hàng có số tiền tích lũy còn khiêm tốn nhưng thu nhập từ khá đến cao”, ông nói.

Bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn CBRE Việt Nam, đánh giá phân khúc nhà bình dân rất được thị trường ưa chuộng. Với sự trợ giúp của hệ thống ngân hàng cùng mức lãi suất cam kết trong vòng 1-2 năm đầu tiên tầm 6 -7%, cùng chiến lược bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư sẽ kích thích người mua nhà trong phân khúc này.

2. Kinh nghiệm mua bán căn hộ chung cư trả góp giá rẻ TPHCM
Để sở hữu căn hộ chung cư trả góp giá rẻ TPHCM một cách hợp lý an toàn thì những thông tin cần thiết sau bạn không nên bỏ qua.

Vay bao nhiêu là hợp lý?
Trước khi quyết định mua căn hộ chung cư trả góp giá rẻ, bạn phải xác định được khả năng tài chính của mình để tránh tình trạng về sau không trả được nợ. Các nguồn tài chính ở đây bao gồm:
- Số tiền tiết kiệm mà bạn đang có,
- Phần vốn mà bạn được người thân hỗ trợ để mua nhà,
- Số tiền mà bạn chắc chắn sẽ kiếm được sau khi mua nhà.
Vay nhiều hay ít phụ thuộc vào tổng thu nhập của gia đình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế thì  chỉ nên vay khoảng 40%- 50% giá trị căn hộ là hợp lý, tránh mất khả năng chi trả.

Vị trí dự án
Vị trí và tiện ích của dự án căn hộ chung cư trả góp giá rẻ TPHCM: Cần xem xét chung cư đã có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống như: trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Dự án tọa lạc ở một nơi yên tịnh hay ồn ào, tình hình an ninh trật tự tại khu vực đó, chung cư có gần trung tâm hoặc nơi bạn đi làm mỗi ngày, cơ sở hạ tầng tại khu vực có bị ngập nước, các vấn đề về ô nhiễm môi trường, rác thải, mật độ dân cư…

Thông tin chủ đầu tư dự án
Gần đây có rất nhiều tranh chấp liên quan tới chủ đầu tư. Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, góp vốn một giá, khi lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời... là những “tai nạn” phổ biến. Một chủ đầu tư tin cậy cần có các yếu tố sau:
+ Có kinh nghiệm xây dựng và quản lý các khu đô thị đã đi vào hoạt động.
+ Có tiềm lực tài chính và khả năng tự xây dựng tốt, có các công ty và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp thi công. Những tập đoàn này khi gặp sóng gió vẫn có thể sử dụng dịch vụ các công ty nội bộ tập đoàn, vật tư, thiết kế... Họ sẽ có cách giảm được giá thành xây dựng và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.
+ Chủ đầu tư trực tiếp bán hàng, ít thông qua trung gian, đến tận tay khách hàng qua sàn giao dịch của chính họ. Việc này có lợi ích lâu dài tới tận khi bạn nhận nhà, đóng thuế, làm sổ đỏ vì có quy định căn hộ giao dịch qua sàn thì thủ tục đóng thuế, làm sổ đỏ mới nhanh chóng và thuận lợi.
+ Chủ đầu tư ngoài việc xây dựng nhà để bán cho khách hàng, bản thân họ còn giữ lại một phần và sử dụng chính những sản phẩm họ bán ra, đây là yếu tố quan trọng, khẳng định việc quản lý, thu phí, xây dựng hạ tầng... lâu dài và chung sống cùng khách hàng
+ Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết và hỗ trợ. Hãy qua sàn của chủ đầu tư, nếu bạn thấy nhiều ngân hàng có đại diện trực tiếp hỗ trợ khách hàng vay trả góp thì bạn cũng rất yên tâm. Các ngân hàng có bộ phận thẩm định và đánh giá năng lực chủ đầu tư tốt hơn chúng ta nhiều...

Kiểm tra tính pháp lý của dự án
Khách hàng cần chú ý là dự án căn hộ chung cư trả góp giá rẻ phải có tính pháp lý rõ ràng. Chủ đầu tư phải hoàn toàn sở hữu dự án, căn hộ vẫn chưa chuyển nhượng cho bất cứ ai và không nằm trong danh sách quy hoạch không được đền bù của nhà nước. Khách hàng có thể thẩm định thông tin này tại chính quyền địa phương nơi dự án tọa lạc.

Giá cả và điều kiện thanh toán
Đối với những căn hộ chung cư trả góp giá rẻ đã hoàn thành thì việc kiểm tra và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách hỏi trực tiếp các cư dân đang sinh sống tại đó. Đối với các dự án còn đang thi công dở dang, bạn cần phải cần có một phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ đầu tư để cam kết về chất lượng, không có phát sinh chi phí, đảm bảo về các tiện ích, thời gian hoàn thành, bàn giao nhà.

Mua bán Căn Hộ Chung Cư trả góp giá rẻ TPHCM

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội