Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Bán Đất Nền Dự Án Quận 12

Hoạt động mua bán đất nền dự án quận 12 đang thu hút các nhà đầu tư đến từ quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú nhờ vào lợi thế giá mềm, giao thông ngày càng thuận lợi và tỉ suất sinh lời cao. Bán đất nền dự án quận 12 trở thành tâm điểm giao dịch sôi nổi khu vực ngoại thành năm 2017.
Hiện có 4 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

1.    Lý do đầu tư mua bán đất nền Quận 12
Thị trường bán đất nền dự án Quận 12 trở nên khởi sắc rõ rệt trong những năm gần đây do nguồn quỹ đất trống dồi dào. Quận 12 là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế giáp các tỉnh như Tây Ninh, Bình Dương và các quận thuộc TPHCM. Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội, cơ hội để phát triển các dự án quận 12 là vô cùng lớn. 
Điểm nhấn của Quận 12 vì nơi đây là trạm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện Metro số 2 kết nối với trạm Bến Thành. Nhờ vậy mà giá bất động sản khu vực này cũng tăng ít nhất 10% giá trị.
Quỹ đất dồi dào, giao thông đi lại ngày càng thuận lợi, giá đất nền dự án Quận 12 "mềm" hơn các quận lân cận đang là những lợi thế cho phép quận 12 thu hút nhà đầu tư. 

2.    Khung giá bán đất nền dự án Quận 12 tham khảo
Hiện nay, giá đất tại quận 12 theo bảng giá đất của UBND TP Hồ Chí Minh có giá dao động từ 1.7-8.7 nghìn đồng/m2
Giá cao nhất là tại đường Trường Chinh (8.700 đồng/m2), Nguyễn Ảnh Thủ (7.000 đồng/m2), Phan Văn Hớn (7,400 đồng/m2), Nguyễn Văn Quá (5.700 đồng/m2)…
Giá thấp nhất là tại đường Bùi Công Trừng, Bui Văn Ngữ, Đình Giao Khẩu, Thạnh Xuân, Thạnh Lộc, Hiệp Thành…
Giá đất nền dự án có giá từ 7 tới 14 triệu đồng /m2 tùy khu vực và dự án. Vị dụ như dự án khu Dân cư Hà Đô Thới An, đường Lê Thị Riêng, giá bán từ 10 – 13 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT tùy vào nhà phố liên kề hay biệt thự…

3.    Lời khuyên khi mua bán đất nền dự án Quận 12
- Tìm hiểu cặn kẽ vai trò của chủ đầu tư
Bán đất nền dự án Quận 12 trên thị trường đang có giá khá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu giá đất nền dự án giảm nhiều so với khu vực thì người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án. Nên chọn chủ đầu tư có thành tích, đang làm những dự án có quản trị tốt, có trách nhiệm với khách hàng, nắm được chủ đầu tư thực sự của dự án. Không nên thấy giảm giá mà lao vào, kẻo vào thì biết dự án này đang chết , không khả thi.

- Không nên mua đất sổ chung
Không nên mua đất sổ chung vì nếu sau này có tranh chấp xảy ra thì vô cùng phiền hà và gần như không giải quyết triệt để được: tách sổ không được do không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy đinh, đôi khi có người chịu thỏa thuận, có người không, thậm chí mua đất sổ chung không thể xác định được vị trí đất các nền đất ấy .

- Mua bán đất nền dự án Quận 12 với giấy tờ rõ ràng
Mua bán đất nền dự án Quận 12 thực hiện theo đúng  quy trình giao dịch do nhân viên kinh doanh của sàn phân phối dự án hoặc cá nhân môi giới chỉ dẫn, để giao dịch được rõ ràng, khi bắt tay vào giao dịch, người mua cần chủ động đưa ra các yêu cầu trình những giấy tờ cần thiết chứng minh về vị trí dự án, giá trị lô đất, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới về việc ký kết hợp đồng, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý, …

- Hồ sơ pháp lý
Ngoài sự uy tín của chủ đầu tư thì bạn cũng nên quan tâm đến tính pháp lý của mảnh đất. Nên kiểm tra xem lô đất đó đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cùng những thủ tục giấy tờ khác hay chưa? 

- Tâm lý đám đông
Nguyên tắc cuối cùng các bạn nên lưu ý chính là đừng tin tưởng rằng nếu có nhiều người cùng thực hiện một việc thì việc đó nhất định đúng. Trong đầu tư cũng vậy, để đầu tư có hiệu quả, bạn cần phải thu thập đầy đủ những thông tin về chủ đầu tư, dự án, nếu cần thiết thì nên nhờ các chuyên gia tư vấn để vốn đầu tư của mình tránh được rủi ro cao nhất, đừng tin hoặc trông cậy quá nhiều vào trào lưu đầu tư ồ ạt của một nhóm người.


 

 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội