Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Bán Nhà Mặt Tiền đường Nguyễn Văn Quá Quận 12

Những năm gần đây, tình hình mua bán nhà mặt tiền Quận 12 khá sôi động đặc biệt là khu vực bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12. Tuyến đường này sở hữu những đặc điểm gì mà có thể thu hút các nhà đầu tư cũng như làm nóng thị trường nhà đất Quận 12 hiện nay?
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

1. Vị trí đắc địa khi bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá Quận 12
Khi nhắc tới Quận 12 chắc hẳn sẽ có một số người nghĩ ngay tới quận vùng ven xa xôi với quỹ đất dồi dào, di chuyển khá xa trung tâm. Điều này sẽ chưa thật sự đúng khi bạn đặt chân tới đường Nguyễn Văn Quá. Đây là tuyến đường sầm uất, mua bán tấp nập bậc nhất Quận 12. Nằm giáp ranh với quận Gò Vấp, Tân Bình và giáp với các trục đường chính Trường Chinh, Tô Ký nên lưu thông rất thuận tiện và nhanh chóng khi di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm.

2. Giá bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá Quận 12 đa dạng với nhiều lựa chọn
Thông thường các thông tin bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá Quận 12 sẽ dao động từ mức giá tối thiểu là 1 tỷ đến tối là 3 tỷ với diện tích mặt bằng rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Mức giá này thì lại khá mềm so với vị trí bán nhà mặt tiền của các quận lân cận như Gò Vấp, Tân Bình. Với lợi thế là tuyến đường huyết mạch giáp ranh nên lượng lưu thông luôn đông đúc vào các giờ trong ngày là điểm nổi bật thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh mua bán.

3. Mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá Quận 12 - Tỉ suất đầu tư sinh lời cao
Dự đoán khi tuyến tàu điện Metro số 2 kết nối với trạm Bến Thành hoàn thì giá nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12 sẽ theo đà tăng nhanh. Do đó nếu bạn có ý định mua để vừa cho thuê kinh doanh, vừa để đón đầu giá thị trường bất động sản tăng nhanh trong thời gian sắp tới thì đây là một cơ hội không nên bỏ qua.

4. Kinh nghiệm mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá Quận 12
Phong Thủy: Xem xét huớng nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12 có hợp tuổi của bạn hay không? Cách bố trí không gian màu sắc, các vật dụng, chất liệu…

Quy hoạch: Tìm thông tin tại sở quy hoạch, địa phương. Bước này hơi phức tạp nhưng cực kỳ quan trọng. Nên xem xét cẩn thận diện tích nhà đất cả thực tế lẫn trên giấy tờ để phòng tránh các phát sinh bất lợi về sau. Diện tích đất phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình khi xây dựng và sử dụng.

Giá: Làm thế nào để có thể định giá nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12? Hãy tham khảo giá của những căn nhà trong khu vực xung quanh đó, rút ra giá sàn trong khu vực. Hoặc nhanh chóng hơn nhờ các công ty thẩm định giá. Chọn công ty lớn có uy tín, chuyên nghiệp, phí dịch vụ đắt, hay công ty nhỏ chưa chuyên nghiệp lắm nhưng gần gũi là tùy thuộc vào bạn.
 
Tìm hiểu kỹ về ngôi nhà và chủ : Bạn nên rõ ràng tìm hiểu, chủ ngôi nhà trước đây là ai? Họ từng làm gì? Tại sao họ lại đồng ý bán nhà? Giấy tờ ngôi nhà có những vấn đề gì rắc rối, phiền toái khi làm thủ tục chuyển nhượng hay không? Bạn nên dè chừng với những vấn đề bất đồng giữa các thành viên khi bán nhà để lúc chuyển giao giấy tờ không có bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu lý do vì sao họ lại bán căn nhà đó cho bạn. Đôi khi, người bán nhà muốn cố tình dấu đi sự thật. Nhưng bạn phải làm rõ điều này trước khi mua nhà. Dù có ưng bụng đến đâu thì bạn cũng phải xem xét kỹ vấn đề này trước khi mua nhà.

Tham khảo ý kiến của những người hàng xóm xung quanh: Hàng xóm xung quanh ngôi nhà là người có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về ngôi nhà mà bạn sắp mua. Nên hãy tranh thủ lần mò tìm hiểu một vài thông tin về ngôi nhà của mình. Biết đâu bạn có thể thu về những thông tin mà không thể lấy trực tiếp từ chủ nhà.

An ninh: Hãy uống nước và hỏi han những người trong khu vực đó. Nếu không, bạn có thể tham khảo thông tin từ các chú xe ôm, thanh niên dân phòng tại khu vực. Bạn không thể nào có cuộc sống yên ổn nếu nhà bên gia đình lục đục, cãi vả đánh nhau, thanh niên thì túm tụm nhậu nhẹt, có trộm vặt… khiến tinh thần sa sút, hiệu quả công việc kém hẳn đi.
 
Bán Nhà Mặt Tiền đường Nguyễn Văn Quá Quận 12

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội