Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Bán Nhà Riêng Quận 8

Bán nhà riêng Quận 8 được xem là thị trường giao dịch mới nổi đầy hứa hẹn trong những năm gần đây. Ngoài vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển ồ ạt mang lại nhiều giá trị cho người dân sinh sống mà còn là kênh mua bán đất động sản đầu tư hoặc an cư với giá cả hợp lý vừa túi tiền hợp lý
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

1.Ưu điểm của bán nhà riêng Quận 8
Quận 8 là một quận vùng ven, nằm án ngữ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc ngăn cách với quận 5 và quận 6 bởi kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa. Phía Đông ngăn cách quận 4 và quận 7 bởi rạch Ong Lớn. Phía Tây giap quận Bình Tân. Phía Nam giáp huyện Bình Chánh đồng ruộng mênh mông.
Ngoài vị trí đắc địa, mua bán nhà riêng Quận 8 còn được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở đây như: Quận 8 nổi tiếng với các chợ Ba Đình, chợ Bình Đông, chợ Lò Thanh, chợ Xóm Củi, …. Ngoài ra Quận 8 còn nổi tiếng với các bến xe và trường: trường đại học Công Nghệ Sài Gòn,  trường Nguyễn Văn Linh, … được xem là bộ mặt của Quận 8 hiện nay.

2. Kinh nghiệm mua bán nhà riêng Quận 8
Trước hết, người mua bán nhà riêng Quận 8 cần tìm hiểu căn nhà có nằm trong khu quy hoạch của nhà nước hay không. Để biết thông tin chính xác, bạn cần phải đến cơ quan hành chính của địa phương đó.
Bạn nên tìm cách bắt chuyện với một số người hàng xóm quanh đó để tìm hiểu thông tin về chủ nhà và nắm bắt tình hình về giá của khu vực đó. Từ đó có thể xác định giá phù hợp cho căn nhà riêng Quận 8 muốn mua và có lý lẽ để thuyết phục chủ nhà theo giá của mình.
Một kinh nghiệm mua bán nhà riêng Quận 8 nhất định phải nhớ, sổ đỏ sổ hồng phải là bản chính và đúng với thông tin từ thực tế.

3. Cách thẩm định các dạng nhà riêng Quận 8 cần biết khi mua
Nhà phố: Xem bản vẽ nhà đất và photo một bộ giấy tờ của ngôi nhà. Đến phòng quản lý đô thị để kiểm tra lại hiện trạng của ngôi nhà, nếu nhà đã từng sửa chữa thay đổi về kiến trúc thì cần có giấy phép xây dựng hợp lệ. Bên cạnh đó cần phải xác định nhà có nằm trong khu quy hoạch, mốc lộ giới, tường nhà là chung hay riêng, điện nước chung hay riêng, nhà có nằm trong khu xây dựng giới hạn chiều cao.
Nhà trong ngõ: Cần xác định lối vào nhà là chung hay riêng (nếu chung, khi mua nhà phải có hợp đồng cụ thể về lối đi chung, hoặc tách đất làm lối đi riêng); ngoài ra, cần lưu ý nhà có nằm trong khu hay bị ngập khi mưa lớn, triều cường.
Mua nhà đất để xây mới: Cần tìm hiểu rõ đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng hay không; đất đã chuyển mục đích sử dụng chưa; đất thổ cư hay đất nông nghiệp; nếu là đất thừa kế, là tài sản chung của nhiều người, trước khi đặt cọc, tất cả người đồng thừa kế phải ký vào biên bản đồng thuận bán đất, nếu người bán đã có gia đình, tất cả thành viên trong gia đình phải ký tên (vợ, chồng và con cái trên 18 tuổi); cần đến UBND phường xác minh thông tin lô đất có nằm trong quy hoạch hay tranh chấp; trước khi đặt cọc, làm hợp đồng, đề nghị chủ sở hữu chỉ định ranh giới rõ ràng với các khu đất liền kề, để tránh tranh chấp về sau; nếu mua một phần đất trong khu đất lớn, do một người đứng tên sở hữu, phải lưu ý về quy định giới hạn diện tích tối thiểu khi tách thửa với đất ở và đất nông nghiệp trên địa bàn sở tại; tìm hiểu chi phí tách thửa, do bên mua hay bên bán chịu,…
 
 
 

 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội