Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Cho Thuê Mặt Bằng mở quán cafe

Cho thuê mặt bằng mở quán cafe đang được săn lùng ráo riết hiện nay. Việt Nam là thiên đường của kinh doanh café. Vào các thời điểm khác nhau trong ngày, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhóm khách, bạn bè, đối tác làm ăn tụ tập rôm rả ở các quán café. Văn hóa café dần trở thành văn hóa của hợp mặt và làm việc. Trước thị phần tăng lên chóng mặt hiện nay, nên cũng dễ hiểu khi có nhiều người nhảy vào thị trường béo bở này
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

Cho thuê mặt bằng mở quán cafe đang được săn lùng ráo riết hiện nay. Việt Nam là thiên đường của kinh doanh café. Vào các thời điểm khác nhau trong ngày, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhóm khách, bạn bè, đối tác làm ăn tụ tập rôm rả ở các quán café. Văn hóa café dần trở thành văn hóa của hợp mặt và làm việc. Trước thị phần tăng lên chóng mặt hiện nay, nên cũng dễ hiểu khi có nhiều người nhảy vào thị trường béo bở này. Tuy nhiên, để có thể thành công trong lĩnh vực này thì đòi hỏi người kinh doanh cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng kiến thức cần có sau:

Lựa chọn vị trí cho thuê mặt bằng mở quán cafe kỹ lưỡng
Đối với việc chọn địa điểm mở quán cafe thì chi phí cho thuê mặt bằng là một trong những khoản chi phí lớn và sẽ quyết định đến việc kinh doanh có phát triển hay không. Người kinh doanh có thể lựa chọn một trong hai phương án trả chi phí thuê mặt bằng:
• Trả chi phí thuê trong thời gian dài: Thuê và trả tiền thuê nhà 1 lần 1 năm hoặc 5 năm. Với hình thức thuê này thì người thuê hoàn toàn yên tâm, không bị ảnh hưởng về việc bị lấy lại mặt bằng đã thuê đột ngột, nhưng nhược điểm của phương án này là chi phí ban đầu quá lớn, kèm theo đó là sự đóng băng của nguồn vốn.
• Trả chi phí thuê linh hoạt hàng tháng, ba tháng hoặc sáu tháng: thuê và trả tiền thuê địa điểm theo phương án này có ưu điểm là chi phí ban đầu không quá lớn, không bị ứ đọng vốn nhưng lại có nhược điểm là tổng chi phí thuê nhà có thể sẽ cao hơn (không được ưu đãi như khi trả tiền thời gian dài), đồng thời có thể bị lấy lại mặt bằng bất cứ lúc nào nhất là khi quán cafe đang trong thời gian thịnh vượng nếu hợp đồng thuê không chặt chẽ.

Không gian quán và diện tích cần thuê
Tùy vào mục đích sử dụng và phong cách quán mà lựa chọn diện tích quán cho phù hợp. Để ra được quyết định lựa chọn diện tích quán cafe rộng bao nhiêu cần phải xác định trước cả phong cách quán mà bạn muốn hướng đến. Nếu bạn muốn phong cách quán cafe sân vườn thì diện tích cần diện tích rộng rãi, thoáng mát còn ngược lại nếu chọn một phong cách sang trọng, lịch sự thì diện tích quán có thể nhỏ một chút nhưng phải đảm bảo không gian trang trí bên trong.
Quán cafe phong cách lịch sự, trang trọng thì diện tích cần rộng hơn một chút; ngược lại cần không gian mộc mạc, tươi trẻ, mạnh mẽ thì lại có thể dùng diện tích nhỏ hơn một chút. Ngoài ra để có thể tối ưu được diện tích không gian hợp lý, bạn cần thuê người có kinh nghiệm lên bảng vẽ, phối cảnh giúp hình dung tổng thể mặt bằng hoạt động và tránh phát sinh trong quá trình thi công.

Hợp đồng cho thuê mặt bằng mở quán cafe phải rõ ràng
Bạn cần phải làm rõ hết tất cả những điều kiện, điều khoản liên quan. Thời gian thực sự thuê và những quy ước điều chỉnh tăng giá rõ ràng để tránh các phát sinh không đáng có. Việc đầu tư vào mặt bằng mở quán cafe thường chiếm một khoản đầu tư khá lớn khi bắt đầu kinh doanh, do đó phải lường trước được nhiều tình huống là chưa kinh doanh thu hồi vốn nhưng đã bị trả lại mặt bằng…
 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội