Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Cho Thuê Mặt Bằng Quận 9

Đây là việc đầu tiên cần phải tính đến khi đi thuê mặt bằng Quận 9. Tại những tuyến đường mua bán sầm uất, khu vực gần chợ thì luôn có lượt khách qua lại đông nên mặt bằng ở những tuyến đường này thường khá đắt hơn các khu vực khác.  An ninh khu vực, hệ thống cửa nhà là một vấn đề bạn không nên bỏ qua.
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

Cho thuê mặt bằng Quận 9 hấp dẫn nhiều nhà kinh doanh do thừa hưởng sự phát triển của thị trường nhà đất nơi đây. Việc thuê mặt bằng kinh doanh cần có những hiểu biết cơ bản nhất định để lựa chọn vị trí phù hợp.

Vị trí khu vực cho thuê mặt bằng Quận 9
Đây là việc đầu tiên cần phải tính đến khi đi thuê mặt bằng Quận 9. Tại những tuyến đường mua bán sầm uất, khu vực gần chợ thì luôn có lượt khách qua lại đông nên mặt bằng ở những tuyến đường này thường khá đắt hơn các khu vực khác.  An ninh khu vực, hệ thống cửa nhà là một vấn đề bạn không nên bỏ qua. Nếu có thể, bạn hãy làm quen với những người dân ở khu vực đó để hiểu hơn về những người hàng xóm tương lai của mình, bạn có thể hỏi họ về người thuê nhà trước bạn, họ có ở lâu hay không, vì sao họ chuyển đi…

Đánh giá người cho thuê mặt bằng kinh doanh
Ấn tượng với gia chủ cũng rất quan trọng, vì họ là người có liên quan trực tiếp tới quyền lợi và trách nhiệm của người thuê nhà. Tối thiểu họ cần đưa ra được những giấy tờ cần thiết chẳng hạn chứng nhận sở hữu nhà, chứng minh nhân dân… Và cũng hãy chú ý đến tác phong trong quá trình trao đổi, thái độ khi trả lời những thắc mắc của bạn cũng như khi bạn kiểm tra từng chi tiết trong nhà. Nếu như họ ngập ngừng hay tỏ vẻ khó chịu, có thể nguyên nhân bản thân ngôi nhà không đáp ứng yêu cầu nên khiến họ lo lắng

Xem xét tình trạng mặt bằng cho thuê
Về cơ bản, bằng mắt thường bạn sẽ không thể đánh giá được 100% hiện trạng căn nhà, tuy nhiên đây là công đoạn vẫn không nên bỏ qua khi muốn thuê nhà nguyên căn Quận 9. Đi từ tổng quát đến chi tiết, bạn có thể kiểm tra về tường sơn phải kiên cố, không nứt nẻ, bong mảng, có thể cách âm (đối với ai cần cách âm). Cửa ra vào có khóa an toàn, chắc chắn, không gây ra âm thanh khó chịu. Độ thông thoáng vừa phải, không quá kín gây khó chịu mùa hè cũng không quá hỡ vì sẽ rất phiền phức vào mùa mưa bão.

Hãy tìm hiểu thật kỹ Hợp Đồng
Khi thuê mặt bằng Quận 9 bạn cần phải yêu cầu chủ nhà làm hợp đồng bằng văn bản thay vì hợp đồng miệng. Trước khi kí vào hợp đồng thuê nhà bạn nên đọc thật kĩ tất cả các điều khoản ghi tại hợp đồng.
Kiểm tra thật kĩ những điều khoản liên quan mật thiết đến giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 9, thanh toán (bao gồm cả thời hạn và cách thức thanh toán), quyền lợi và nghĩa vụ của mình cũng như chủ nhà, điều khoản về thời hạn hợp đồng, những quy định phạt (nếu có).
Tiền đặt cọc cũng là một điều bạn phải trao đổi kỹ với chủ nhà, số tiền đặt cọc bao nhiêu, quan trọng nhất là bạn có lấy lại được số tiền đó khi chuyển đi không, điều kiện để được nhận lại là như thế nào? Tốt nhất nên có những điều này trong hợp đồng.
 
  1.  

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội