Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Cho Thuê Mặt Bằng Quận Cầu Giấy

Thị trường cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy tại những địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh cũng sôi động không kém. Do thói quen mua hàng của người Việt vẫn thích những nơi tiện lợi ở mặt đường nên nhà mặt phố vẫn được nhiều người ưu tiên chọn thuê, mặc dù giá thuê nhà mặt phố với giá thuê mặt bằng ở trung tâm thương mại gần như ngang nhau.
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:


1. Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy đang là tâm điểm nóng nhất hiện nay
Thị trường cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy tại những địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh cũng sôi động không kém. Do thói quen mua hàng của người Việt vẫn thích những nơi tiện lợi ở mặt đường nên nhà mặt phố vẫn được nhiều người ưu tiên chọn thuê, mặc dù giá thuê nhà mặt phố với giá thuê mặt bằng ở trung tâm thương mại gần như ngang nhau.
Chiếm giữ một vị trí quan trọng tại Hà Nội nên hạ tầng giao thông tại quận Cầu Giấy về cơ bản khá hoàn thiện. Ba tuyến đường huyết mạch là trục Cầu Giấy-Xuân Thủy-Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32, trục Trần Duy Hưng kết nối khu trung tâm với Đại lộ Thăng Long, trục Phạm Văn Đồng kết nối với đường vành đai 3. Ngoài ra, trục Trần Thái Tông-Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên là những tuyến đường lớn, hiện đại.
Hiện khu vực quận Cầu Giấy đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy với đa dạng các loại hình từ: cho thuê nhà riêng quận Cầu Giấy, cho thuê nhà nguyên căn quận Cầu Giấy, cho thuê nhà mặt phố Cầu Giấy … có vị trí và giá cả đa dạng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người lao động. Mặt khác, các căn hộ cho thuê đều nằm trên các tuyến đường lớn, đông đúc và sầm uất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán
 
2. Kinh nghiệm thuê mặt bằng quận Cầu Giấy để kinh doanh thuận lợi
Đối với lĩnh vực bán lẻ, mặt bằng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhiều người khi mới ra kinh doanh thường mắc sai lầm trong việc chọn cho thuê mặt bằng. Một số  người vì ham rẻ nên đã thuê những mặt bằng ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại. Thêm vào đó, do không có chiến lược marketing phù hợp, thiếu vốn nên cuối cùng, họ đành ngậm ngùi đóng cửa vì ế ẩm, không có khách. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng bán lẻ được đúc kết từ kinh nghiệm 
  1. Vị trí cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy
Điều đầu tiên các bạn cần lưu ý là vị trí trước khi ra quyết định chọn mặt bằng. Như thế nào là một vị trí tốt? Thông thường, một vị trí tốt sẽ bao gồm ít nhất một trong hai yếu tố sau đây: Mặt khác, một vị trí tốt cũng cần phải có chỗ đỗ xe hoặc quay đầu xe. Thiếu đi điều này, bạn khó có được khách vãng lai mà chỉ có thể đón khách ở xung quanh khu vực đó.

2. Đặc điểm của vị trí cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy
- Yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc là diện tích. Diện tích quá nhỏ sẽ khiến bạn khó khăn trong việc trưng bày hàng, hạn chế doanh thu, quá lớn sẽ ảnh hưởng tới ngân sách mà bạn đã dự tính. Chính vì vậy, việc chọn được một mặt bằng kinh doanh tốt và phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng.

- Yếu tố thứ hai là giá cả mặt bằng. Nếu giá mặt bằng quá cao sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận. Bạn cần ước tính được doanh thu, lợi nhuận của mình để xác định trước tiền thuê mặt bằng như vậy có hợp lý hay không. Thông thường, chủ mặt bằng sẽ thu tiền khoảng 3 tháng một lần, do đó bạn cần tính toán chi phí cụ thể trước khi bắt tay vào khởi nghiệp. Để để phòng chủ mặt bằng tăng giá hoặc lấy lại mặt bằng, bạn cần ràng buộc họ bằng hợp đồng cho thuê dài hạn với các điều khoản chặt chẽ.

- Yếu tố thứ ba là chi phí sửa chữa mặt bằng. Mặt bằng mà bạn thuê có sáng sủa, thông thoáng hay không. Điện, nước dùng riêng hay chung với chủ nhà? Có lối đi riêng hay không? Nếu mặt bằng mà bạn định chọn phải sửa chữa nhiều cũng như chung đụng với chủ nhà thì đó sẽ là một điểm bất lợi. Nhiều người sau khi bỏ ra một số tiền lớn để sửa cửa hàng thì không thể thu hồi vốn do kinh doanh ế ẩm, hoặc, do dùng chung lối đi với chủ nhà nên bất tiện ở nhiều phương diện, mất dần khách hàng.

3. Chủ mặt bằng và tính pháp lý của cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy
 Khi đi thuê mặt bằng quận Cầu Giấy, bạn nên trực tiếp gặp mặt và trao đổi với chủ đất về giá cả cùng với đó là thăm dò thái độ để dự đoán xem họ có phải người tính toán hay không, để khi kinh doanh rồi tránh bị đòi lại mặt bằng giữa chừng vì lí do bán đất, bán nhà. Ngoài ra, tính pháp lý của mặt bằng. Người cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy có phải là người chủ hợp pháp hay không? Mặt bằng có tranh chấp hay không? Có nằm trong khu vực giải tỏa hoặc điện cao thế không?  Đó là những câu hỏi quan trọng nhất bạn cần xem xét trước khi lựa chọn.

4. Ký hợp đồng.
Sau khi đàm  phán và đưa ra mức giá hợp lý nhất mà hai bên có thể chấp nhận thì bước cuối cùng chính là ký kết hợp đồng cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy. Khi đi thuê mặt bằng kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ bởi vậy, trong hợp đồng càng ghi rõ ràng, chi tiết càng có lợi.
Nên bắt đầu ký hợp đồng thuê mặt bằng trong vòng nửa năm cho đến 1 năm và phải ghi rõ thời gian không tăng giá thuê trong bao lâu.
Bên cạnh đó là những thủ tục phát sinh với xã, phường thì chủ nhà phải hỗ trợ cho mình và khi phát sinh vấn đề thì phải giải quyết với họ.
 
 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội