Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Cho Thuê Mặt Bằng Thành phố Biên Hòa

Cho thuê mặt bằng Biên Hòa có nhiều giao dịch náo nhiệt trong thời gian qua do sự phát triển mạnh mẽ của thành phố. Hiện nay, các dự án lớn được triển khai đã tác động mạnh mẽ tới diện mạo của TP Biên Hoà giúp khai thác giá trị cho thuê mặt bằng Biên Hòa, cho thuê nhà nguyên căn tăng cao
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

Cho thuê mặt bằng Biên Hòa có nhiều giao dịch náo nhiệt trong thời gian qua do sự phát triển mạnh mẽ của thành phố. Hiện nay, các dự án lớn được triển khai đã tác động mạnh mẽ tới diện mạo của TP Biên Hoà giúp khai thác giá trị cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê nhà nguyên căn tăng cao. Một số thông tin lưu ý sau sẽ giúp bạn sở hữu vị trí cho thuê mặt bằng kinh doanh ưng ý

Địa điểm cho thuê mặt bằng Biên Hòa
Vị trí địa điểm phụ thuộc vào hình thức mô hình của bạn. Ví dụ Khi bạn có ý định kinh doanh một quán ăn hướng tới khách hàng là nhân viên văn phòng, bạn cần thuê mặt bằng kinh doanh ở gần những khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại và tốt nhất là cùng hướng với công ty để thuận lợi cho khách đến quán. Bạn cũng có thể chọn mặt bằng nằm ở phía đối diện bên đường nhưng phải đảm bảo khách có thể qua lại dễ dàng.

Diện tích cần thuê
Với thực tế giá thuê đắt đỏ như hiện tại thì bạn nên tính toán cân nhắc kỹ về không gian cần thuê.Diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng, nhưng điều quan trọng nhất là nên tọa lạc ở vị trí mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách, đặc biệt là phải đảm bảo có không gian đậu xe để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lui tới, không gây phiền hà cho khách vào những giờ cao điểm. Không gian nơi phục vụ cũng cần được chăm chút, cần bố trí đủ ánh sáng và thoáng đãng, giúp khách có cảm giác thoải mái, nhất là trong những ngày tiết trời nóng nực.

Tìm hiểu các quy định kinh doanh tại địa phương
Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng khi đi tìm hiểu mặt bằng kinh doanh. Bạn cần biết rõ những quy định pháp luật, các nguyên tắc và yêu cầu kinh doanh của khu vực sở tại để tránh vi phạm làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh. Một số ví dụ như: không được phép lấn chiếm lòng lề đường làm khu vực đậu xe, hạn chế quảng cáo, thời gian hoạt động… là một số quy định quan trọng cần phải lưu ý.
Như vậy, việc thuê mặt bằng mở quán ăn là không dễ dàng chút nào. Bạn phải quan tâm, cân nhắc khá nhiều vấn đề, cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm cũng như khéo léo trong xử lí vấn đề. Bạn có thể lên tham khảo các bài viết kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh để tìm hiểu thêm chia sẻ của những người đi trước.

Cân nhắc yếu tố cải tạo sửa chữa mặt bằng
Thuê mặt bằng kinh doanh ăn uống thường đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tu sửa lại mặt bằng theo ý mình. Dĩ nhiên điều này sẽ chiếm của bạn một khoản chi phí không nhỏ. Vì thế trước khi thuê mặt bằng hãy xác định trước xem mặt bằng đó có cần tu sửa nhiều không? Chủ nhà có thể hỗ trợ gì không? Từ đó cân nhắc cho phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn. Bạn cũng nên trình bày ý tưởng tu sửa của mình cho chủ nhà để thuyết phục họ đồng ý cho phép bạn thay đổi không gian mặt bằng nữa nhé.
 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội