Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 12

Với những thuận lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với lợi thế đó đã thu hút nhiều dân tỉnh đến đây làm việc sinh sống và kéo theo nhu cầu cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 tăng nhanh chóng mặt.
Hiện có 3 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 đang nổi lên thành tâm điểm mới trên thị trường cho thuê năm 2017 do sở hữu nhiều yếu tố thu hút mạnh mẽ. Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. Với những thuận lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với lợi thế đó đã thu hút nhiều dân tỉnh đến đây làm việc sinh sống và kéo theo nhu cầu cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 tăng nhanh chóng mặt.
Những lưu ý để cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 vừa ý
  1. Vị trí và an ninh khu vực cho thuê nhà nguyên căn Quận 12
Đây là việc đầu tiên cần phải tính đến khi đi thuê nhà nguyên căn Quận 12, đừng nên ở nơi có quá nhiều thành phần phức tạp như chợ, bến xe.. nhưng cũng đừng quá vắng vẻ như các khu nhà nguyên căn ở khu đất trống. Bạn nên chọn vị trí phòng nguyên căn cách từ 100-300 mét các khu vực trường học, chợ. Bạn cần xem xét vị trí căn nhà mà mình muốn thuê, nên lựa chọn khu vực cao ráo, tránh tình trạng ngập lục vào mùa mưa như ở Sài Gòn.
  1. Tham khảo giá nhà trên thị trường trước khi thuê & thỏa thuận giá thuê
Trước khi thuê bạn cần tham khảo các thông tin về  khung giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 để định ra mức giá thuê hợp lý. Tiền đặt cọc cũng là một điều bạn phải trao đổi kỹ với chủ nhà, số tiền đặt cọc bao nhiêu, quan trọng nhất là bạn có lấy lại được số tiền đó khi chuyển đi không, điều kiện để được nhận lại là như thế nào? Tốt nhất nên có những điều này trong hợp đồng.
  1. Chú ý những phát sinh chưa lường trước khi cho thuê nhà nguyên căn Quận 12
Bạn cũng cần kiểm tra tình trạng của hệ thống điện nước, nhà vệ sinh, cửa v.v trong phòng tại thời điểm ký hợp đồng, để không bị bắt phải đền sau này khi bạn chuyển đi. Nếu có hỏng hóc gì thì hãy yêu cầu chủ nhà sửa ngay. Thêm vào đó, bạn cũng cần xem số điện, nước tại thời điểm bạn bắt đầu, tránh trường hợp sau này bạn phải trả cả tiền cho người dùng trước đó
  1. Xem xét tình trạng nhà nguyên căn cho thuê Quận 12
Về cơ bản, bằng mắt thường bạn sẽ không thể đánh giá được 100% hiện trạng căn nhà, tuy nhiên đây là công đoạn vẫn không nên bỏ qua khi muốn thuê nhà nguyên căn Quận 12. Đi từ tổng quát đến chi tiết, bạn có thể kiểm tra về tường sơn phải kiên cố, không nứt nẻ, bong mảng, có thể cách âm (đối với ai cần cách âm). Cửa ra vào có khóa an toàn, chắc chắn, không gây ra âm thanh khó chịu. Độ thông thoáng vừa phải, không quá kín gây khó chịu mùa hè cũng không quá hỡ vì sẽ rất phiền phức vào mùa mưa bão.

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 12
 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội