Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Phú Nhuận

Từ Quận Phú Nhuận có thể di chuyển khắp các khu vực khác và di chuyển vào trung tâm thành phố, nên thị trường cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận vẫn dẫn đầu về phân khúc cho thuê nhà nguyên căn để kinh doanh hoặc ở. Theo nhận định, loại hình bất động sản cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận sẽ là kênh giao dịch hấp dẫn trong vòng 5 năm tới với những ưu thế nổi trội sau:
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

Theo nhận định, loại hình bất động sản cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận sẽ là kênh giao dịch hấp dẫn trong vòng 5 năm tới với những ưu thế nổi trội sau:

1. Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận tận dụng ưu thế trung tâm và hạ tầng phát triển
Với mảng xanh lớn, hạ tầng khang trang cộng hưởng nhiều tiện ích, Q.Phú Nhuận luôn là địa điểm lý tưởng để an cư, kinh doanh và làm việc. Đợt quy hoạch được xem là lớn nhất và có ảnh hưởng đến giá nhà đất Phú Nhuận là quy hoạch cải thiện và hoàn thành tuyến đường dọc kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, nay được gọi là Hoàng Sa ( lề bên các Quận 1, 3, Tân Bình) và Trường Sa (quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình). Hai tuyến đường nay sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng đã thay đổi hoàn toàn thói quen di chuyển, phương tiện giao thông và từ đó tác động trực tiếp đến sức hút của các bất động sản nơi đây.

2. Đầu tư bất động sản cho thuê nhà nguyên căn đang là xu hướng nổi bật hiện nay
Thị trường cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận hiện nay phân khúc thành 2 nhóm chính:
Nhà phố cho thuê với biên lợi nhuận 15-20%: nhà phố quy mô 3-6 tầng (chưa kể tầng trệt) được nhà đầu tư thuê hợp đồng dài hạn rồi bố trí công trình thành nhiều phòng diện tích vừa và nhỏ (25-30-40m2) để cho thuê lại khá phổ biến trong 2 năm qua. Đây là loại văn phòng mini được các công ty khởi nghiệp, quy mô 3-5 người một phòng làm việc ưa chuộng.
Nhà phố cho thuê nhà trọ cao cấp lợi nhuận 25%: Với hình thức kinh doanh này, nhà đầu tư cá nhân thuê nhà phố hẻm gần nội đô thành phố rồi bố trí lại không gian để cho thuê lại. Thay vì đầu tư bài bản từ đất đến nhà, họ chỉ đi thuê, sau đó bố trí cho thuê lại theo quy trình riêng. Phương án này có ưu điểm là vốn đầu tư ban đầu ít, nhờ đó thu hồi vốn nhanh hơn đầu tư trực tiếp từ A đến Z (mua đất, xây nhà, vận hành cho thuê). Ước tính vận hành tốt, lợi nhuận đạt trên 25% một năm.

3. Những lưu ý khi tìm cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận để kinh doanh:
- Vị trí cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận: Khảo sát thật kỹ địa điểm đó xem có phù hợp hay không, giao thông thuận lợi không, có lượng khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh hay không, có đảm bảo an ninh hay không?…
- Không gian phải rộng rãi, phù hợp với mục đích kinh doanh, để bạn dễ dàng bài trí, sắp xếp đồ đạc, ánh sáng…, đặc biệt phải có chỗ để xe thoải mái, an toàn
-  Chọn lọc mặt bằng phù hợp với mức chi phí đã đề ra:  Cần căn nhắc kỹ các tiêu chí điển hình đảm bảo với yêu cầu đề ra như : diện tích, chiều ngang mặt bằng, ngân sách thuê hằng tháng, mặt tiền hay hẻm…Dĩ nhiên không thể đáp ứng đủ 100% như kỳ vọng và tùy theo sự linh hoạt để lựa chọn nhà nguyên căn quận Phú Nhuận phù hợp để tiện kinh doanh
- Tìm hiểu rõ phát luật cũng như các nguyên tắc kinh doanh tại nơi mà bạn có ý định tìm cho thuê nhà nguyên căn để kinh doanh: Vị trí đó không nằm trong khu quy hoạch, không có tranh chấp, hệ thống cơ sở hạ tầng như giao thông, internet, đường ống nước phải được đảm bảo. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ, rắc rối có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Phú Nhuận
 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội