Hiển thị bộ lọc tìm kiếm

Cho Thuê Văn Phòng Quận 1

Theo dự báo của Cusman & Wakefield, thị trường cho thuê văn phòng Quận 1 trong năm tới được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Nguồn cung văn phòng cho thuê hạng A và B tại đang dần cạn kiệt. Có 1 nghịch lý là “Vì sao cho thuê văn phòng Quận 1 có giá cao nhưng vẫn hút được một lượng khách hàng lớn?”. Vậy theo bạn, nguyên nhân là vì sao?
Hiện có 0 tin đăng bất động sản
Sắp xếp theo:

1.Thị trường cho thuê văn phòng Quận 1
Tính đến năm 2017, sẽ có khoảng 190.000 m2 sàn văn phòng hạng A và B mới ở Tp.HCM. Gần 77% nguồn cung này nằm ở khu vực trung tâm. Trong khi nguồn cung hạng A vẫn hạn chế, các tòa nhà hạng B mới sẽ có cơ hội phát triển nhờ vào vị trí tốt, dịch vụ quản lý tiêu chuẩn và các tiện nghi chất lượng, bao gồm cả công suất thang máy phù hợp.

2.Ưu điểm khi cho thuê văn phòng quận 1
Quận 1 được xem là trái tim của thành phố, là nơi đặt các trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí, nơi có nhiều các khách sạn lớn, các khu vui chơi giải trí, cũng là nơi đặt các biểu tượng của thành phố như: nhà thờ Đức bà, nhà hát lớn, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ… Cùng với tuyến giao thông phát triển hành chỉnh, tỏa đi khắp các quận trong thành phố, Quận 1 còn là nơi tập trung nhiều dự án của các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như các thương hiệu lớn trong nước, việc đặt văn phòng tại đây phần nào sẽ góp phần đánh bóng tên tuổi và tăng thêm uy tín cho các doanh nghiệp.
 Mỗi năm khu vực này lại có thêm vài tòa cao ốc mới được đưa vào khai thác sử dụng. Việc này giống như một cách “thay máu” cho thị trường văn phòng cho thuê, văn phòng mới được đưa vào sử dụng trong khi đó những văn phòng cũ kỹ được trùng tu hoặc xây mới, qua đó đảm bảo được nguồn cung ổn định cho khu vực này.

3. Giá cho thuê văn phòng Quận 1
Quận 1 vẫn là vị trí được ưa chuộng nhất và mức độ cạnh tranh dự kiến sẽ tăng lên. Dự đoán giá thuê sàn văn phòng hạng A và B sẽ tăng khoảng 4% trong năm 2017 và 9% trong năm 2018. Mặt khác với xu hướng nhiều khách thuê văn phòng diện tích lớn chuyển ra khỏi trung tâm 5-8 năm trước để tiết kiệm chi phí hoạt động thì nay đã trở lại khu vực trung tâm vì giá cho thuê giữa khu vực trung tâm và ngoài trung tâm đã được thu hẹp, Những tòa nhà ở vị trí trung tâm có thể có giá thuê tăng đến 10%.

4. Lưu ý chọn dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1
Điểm quan trọng doanh nghiệp khi đi trực tiếp thuê văn phòng ở bất kỳ cao ốc nào thì phải luôn để ý mức phí quản lý toà nhà đó, vì theo mức chung của thị trường nếu doanh nghiệp thuê với mức phí quản lý toà nhà từ 5 USD/m2 trở lên thì trong mức phí đó đã bao gồm tiền điện lạnh sử dụng mỗi tháng. Ngoài ra, còn có một loại chi phí nữa, đó chính là phí làm việc ngoài giờ hành chánh (tức là sau 6h chiều) vì sau thời gian đó nếu doanh nghiệp bạn tiếp tục làm việc nữa thì chi phí mỗi giờ có thể ngốn tiền triệu cho công ty bạn (tuy nhiên còn tuỳ vào diện tích công ty bạn hiện đang thuê lớn hay nhỏ nữa)
 

Dự Án Bất Động Sản 2019 nổi bật

Tiêu Điểm Tuần Qua

Right adv 1Tạo website với giải pháp tự thiết kế website 1 phútQuảng cáo

Top tìm kiếm nhà đất

Bán biệt thự quận 2 | Bán nhà riêng | Cho thuê biệt thự quận 3 | Bán nhà riêng quận 10 | Cho thuê văn phòng quận 1 | Cho thuê nhà nguyên căn | Cho thuê mặt bằng quận 3 | Bán nhà mặt tiền gò vấp | Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú NhuậnBán Căn Hộ Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm | Bán căn hộ chung cư quận Hà Đông | Cho thuê biệt thự Quận 7 | Cho thuê mặt bằng Quận Thủ Đức | Bán đất nền dự án thị xã Bến Cát | Cho thuê mặt bằng quận Cầu Giấy | Bán căn hộ chung cư Hà Nội